icon icon icon

 
Công Ty TNHH BĐS Mnh Hà 

Nhận Ký Gửi Mua Bán Các Loại Bất Động Sản

* Đối với khách hàng có nhu cầu mua BĐS:

Chúng tôi đã sàng lọc sẵn 1 danh sách tối ưu nhất, đảm bảo tính pháp lý, chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số Điện Thoại 0908.677.522>> ( 24/24, sms, zalo, ). Cung cấp cho chúng tôi 1 số thông tin về nhu cầu của quý khách:

– Hạn mức tài chính 

– Diện tích nhà đất mong muốn

– Hướng nhà đất

– Mong muốn ở khu vực nào

– Mua nhà ở liền hay đất

– Mua để ở hay để đầu tư

– Mua đất thổ cư, vườn hay đất lúa

Trước tiên chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn 1 số bất động sản phù hợp với mong muốn của quý khách, nếu quý khách cảm thấy phù hợp sẽ hẹn lịch đi xem thực tế bất động sản, nên gọi trước 15-20 phút trước khi đến nơi sẽ có chuyên viên tư vấn dẫn quý khách đi xem thực tế tránh việc quý khách phải chờ lâu. Quý khách cứ an tâm, chúng tôi sẽ nhiệt tình chào đón và không đòi hỏi bất kỳ chi phí nào cả, miễn phí 100%.

Đối với khách hàng có nhu cầu bán:

BĐS Mạnh Hà chúng tôi với phương châm: “Chia sẽ – Kết nối - Cùng Nhau Phát triển”. Với số lượng khách hàng dồi dào và đã có sự sàng lọc, do đó quý khách nào có nhu cầu bán nhanh nhà đất thì vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Điện Thoại 0908.677.522>> ( 24/24, sms, zalo, ), với uy tín lâu năm, chắc chắn sẽ giúp cho quý khách hàng bán nhanh nhà đất với giá tốt nhất và đặc biệt mọi thông tin thông tin cá nhân của người bán sẽ được bảo mật tuyệt đối. Phí hoa hồng 2% sẽ đảm bảo tương xứng với hiệu quả công việc đặt ra và chỉ nhận khi giao dịch thành công.

 

CÔNG TY TNHH BĐS MNH HÀ

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 708,Đường Tỉnh lộ 15,Bến Đình, Nhuận Đức, Củ Chi, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 3535 5440

Website: www.bdsmanhha.com

Email: ctybdsmanhha@gmail.com


San Lấp Mặt Bằng